Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

Giới Thiệu

Fri, 2016-09-02 | 09:36

Tiền thân là Hợp tác xã Khắc Dấu Thành Công được thành lập từ năm 1976 và chính thức chuyển sang loại hình Công ty TNHH Khắc Dấu Thành Công vào năm 2006, Khắc Dấu Thành Công là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối và sản xuất con dấu tại Việt Nam.

Bằng kinh nghiệm tích lũy, cộng thêm sự am hiểu về kỹ thuật, Khắc Dấu Thành Công đã sớm ứng dụng công nghệ Laser CNC trong sản xuất mặt dấu nhằm đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Khắc Dấu Thành Công còn có đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ tay nghề cao, tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chặt chẽ trong các công đoạn sản xuất, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mặt dấu rõ đẹp và chất lượng với chế độ bảo hành mặt dấu vĩnh viễn. 

 

Đến với Khắc Dấu Thành Công khách hàng sẽ hài lòng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên. Khắc Dấu Thành Công luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với dịch vụ nhanh chóng, sản phẩm chất lượng và phong phú như: khắc dấu tròn doanh nghiệp, dấu tên, dấu mã số thuế, dấu nghiệp vụ, dấu ngày tháng, dấu số thứ tự, dấu nhiều màu, bút dấu và mực dấu các loại.


Với mong muốn mang lại nhiều tiện ích hơn nữa cho khách hàng, Khắc Dấu Thành Công đã triển khai phương thức bán hàng qua mạng và nhận đặt hàng qua điện thoại, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí nhưng vẫn có được những sản phẩm con dấu chất lượng và ưng ý nhất.

Nối tiếp chặng đường hơn 40 năm hình thành và phát triển, toàn thể lãnh đạo và CBNV Công ty Khắc Dấu Thành Công không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với mục tiêu xây dựng Khắc dấu Thành Công trở thành thương hiệu khắc dấu uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.